Dichvuvisa24h.com.vn nhận làm mới, gia hạn visa đi Nhật Bản với mục đích đi thăm thân cho khách hàng trong và ngoài nước nhanh chóng, an toàn giá rẻ. Liên hệ để được tư vấn về thủ tục: 077 222 7221 – 0901 330 029

Khách hàng đến với chúng tôi không chỉ là những người chưa có kinh nghiệm mà cả những người xin visa nhiều vẫn sử dụng dịch vụ của Dichvuvisa24h.com.vn . Lý do đơn giản là họ muốn tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Bởi khi đến với Visagiare.net.vn, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả. Khách hàng chỉ việc cung cấp hồ  sơ theo hướng dẫn của chúng tôi và chờ nhận visa sau 5 ngày làm việc.

chuyên làm visa Nhật Bản

HỒ SƠ PHÍA VIỆT NAM CHUẨN BỊ:

  • Hộ chiếu
  • Hình 4×6 – 2 tấm
  • Hình gia đình
  • 1 Bản sao giấy khai sinh và hộ khẩu thường trú chứng minh mối quan hệ với người mới
  • Giấy tờ chứng minh tài chính (nếu tự chi trả chi phí)
  • CMND
HỒ SƠ PHÍA NHẬT BẢN CHUẨN BỊ:
  • Thư mời bản chính, giấy bảo lãnh
  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân
  • Các giấy tờ chứng minh mối liên hệ
  • Giấy tờ chứng minh bảo lãnh tài chính (nếu phía người mời chi trả) Bản gốc
MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XIN VISA ĐẾN NHẬT BẢN:

Câu 1: Tôi muốn hỏi nếu tôi đang làm việc tại công ty tư nhân, giờ tôi muốn đi du lịch Nhật Bản, thì có cần nộp Hợp đồng lao động không
Đáp: Khi đăng ký tham dự tour Nhật Bản, để xin được visa Quý khách phải chứng minh nghề nghiệp ổn định nên việc có Hợp đồng lao động là bắt buộc. 
Để nắm rõ về thủ tục xin visa Nhật Bản Quý khách vui lòng gọi tới chúng tôi để được nhân viên của Opentour hướng dẫn chi tiết. Xin cảm ơn!
Câu 2: Tôi muốn đi du lịch Hàn Quốc và Nhật Bản vậy tôi có phải xin visa của cả 2 nước không?
Đáp: Nếu bạn đi du lịch Nhật Bản và Hàn Quốc, bạn chỉ cần xin Visa 1 lần. Bạn nhập cảnh vào nước nào trước thì visa nước đó.
Câu 3: Tôi muốn đi Nhật Bản, nhưng phải chứng minh tài chính, tôi phải chuẩn bị gì?
Đáp: Để xin được visa thăm thân Nhật Bản bạn phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh được nhân thân, công việc và tài chính. Cụ thể, chứng minh năng lực tài chính:
  • Sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu 5.000 $, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giao dịch ngân hàng có thể hiện tiền lương cấp 3 tháng gần nhất
  • Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất
  • Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất
  • Chứng nhận sở hữu nhà cửa, đất đai, ô tô…
Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, hoặc có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn (bố mẹ hoặc chồng), kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình.
Trong trường hợp không thể chứng minh tài chính của bản thân và gia đình, bạn có thể đề nghị công ty nơi đang làm việc đứng ra bảo lãnh cho bạn về chuyến đi.

Câu 4: Tôi đang tìm hiểu để đi du lịch Nhật Bản tôi nên đi du lịch tự túc hay đi theo tour?
Đáp: Bạn đi du lịch tự túc hay theo tour thì có cái hay và cảm nhận khác nhau và cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, vấn đề khó ở việc xin Visa Nhật Bản. Nếu bạn đi tự túc thì phải tự chuẩn bị giấy tờ theo quy đinh, có thư mời từ phía Nhật Bản,v.v..mà khả năng đạt visa không chắc chắn. Còn nếu bạn đi theo tour thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của công ty Lữ hành, phần còn lại sẽ do công ty lữ hành giúp bạn và tỉ lệ đạt visa sẽ cao hơn.
Câu 5: Tôi đang làm việc ở TP Hồ Chí Minh, nhưng hộ khẩu ở Hà Tĩnh. Vậy tôi phải xin Visa Nhật Bản ở đâu.
Đáp: Đối với Hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào thì làm ở TP. Hồ Chí Minh, hộ khẩu từ Huế trở ra thì làm ở Hà Nội. Vậy như trường hợp của bạn sẽ xin visa ở Hà Nội bạn nhé.

⇒Liên hệ tư vấn về dịch vụ Visa – Hộ chiếu:

DỊCH VỤ VISA24h

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà TOP TEN TRAVEL, số 2 đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân bình, TP. HCM

Tel: 077 222 7221 – 0901 330 029

Email: lechungtopten@gmail.com

Website: http://dichvuvisa24h.com.vn/

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *