Visa đi Mỹ diện thăm thân có thời hạn từ 3 tháng cho tới 6 tháng. Và diện làm thủ tục hồ sơ tương tự như visa đi mỹ diện du lịch vậy. Gọi ngay để được tư vấn: 077 222 7221 – 0901 330029

Xin visa thăm thân Mỹ đơn giản và nhanh chóng với Dichvuvisa24h.com.vn – Gọi ngay để được tư vấn: 077 222 7221 -0901 330 029

Visa thăm thân Mỹ có đặc điểm như thế nào?

Visa thăm thân Mỹ là loại visa có tên gọi B2 – một dạng visa tương tự visa du lịch. Chúng được dành riêng cho người có quốc tịch Việt Nam sang Mỹ thăm người thân. Thời hạn visa kéo dài 1 năm, con số này có thể thay đổi nếu lý do gia hạn được đại sứ quán chấp thuận. Không như visa đi Hàn Quốc, Nhật Bản, thời hạn người thăm nhân bên Mỹ không phụ thuộc vào Bộ ngoại giao của Lãnh sự quán quyết định mà do Sở di trú Hoa Kỳ quyết định.

Visa B2 không yêu cầu đương đơn phải có người phía bên Mỹ bảo lãnh nên đại sứ quán sẽ bỏ qua giấy tờ xác thực khả năng tài chính của bạn. Còn trong trường hợp có người phía bên Mỹ bảo lãnh, bạn buộc phải bổ sung giấy chứng nhận năng lực tài chính của người bảo lãnh vào hồ sơ xin visa thăm thân Mỹ nhanh chóng. Còn nếu bạn tự túc trong toàn bộ chuyến đi thì hãy chứng minh khả năng tài chính của bản thân trong hồ sơ và giải trình trong buổi phỏng vấn.

Các bước để xin được visa thăm thân Mỹ

Bước 1: Bắt buộc hoàn thành đơn xin visa bằng thư điện tử chứ không phải viết tay.

Bước 2: Mọi thứ sẽ được giải quyết sau khi nộp lệ phí

Dù có được cấp hay không được cấp visa thăm thân Mỹ thì bạn vẫn phải hoàn thành lệ phí xin visa trước. Đây là chi phí xử lý đơn, áp dụng với cả người lớn và trẻ em. Chỉ thanh toán mới được hẹn lịch phỏng vấn. Chi phí không được hoàn lại với bất kỳ lý do gì và không được chuyển nhượng sang cho người khác.

Bước 3: Lịch hẹn phỏng vấn và phỏng vấn

Mỗi hồ sơ được tiếp nhận sẽ được giới hạn số lần đổi lịch phỏng vấn. Nếu vi phạm hết số lần đó thì hồ sơ coi như bị loại, bạn phải làm lại một bộ hồ sơ mới. Cập nhật lịch hẹn trực tuyến trên website, khi đi mang theo hộ chiếu, phiếu thu lệ phí, mã phỏng vấn được lấy trực tuyến.

Mặc dù bạn có thể tự xin visa thăm thân Mỹ nhưng lựa chọn này chỉ dành cho những ai dư giả thời gian. Còn muốn mọi thứ được nhanh chóng, tiết kiệm thì bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa thăm thân chuyên nghiệp Top Ten Visa.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA 24h

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà TOP TEN TRAVEL, số 2 đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân bình, TP. HCM

Tel: 077  222 7221 – 0901 330 029

Email: lechungtopten@gmail.com

Website: http://dichvuvisa24h.com.vn/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *