Hướng dẫn thủ tục xin Visa thăm thân nhân Anh Quốc (UK): Visa du lịch – thăm thân nhân, bạn bèGọi ngay để được tư vấn miễn phí mọi thủ tục: 077 222 7221 – 0901 330 029

Xin visa thăm thân Anh Quốc đơn giản và nhanh chóng với Vi dichvuvisa24h.com.vn – Gọi ngay để được tư vấn: 077 222 7221 – 0901 330 029

Do đó, muốn xin visa thăm thân Anh Quốc thành công, ngoài các giấy tờ tùy thân bạn cần phải chứng minh được điều kiện của bản thân, mối quan hệ giữa bạn và người thân ở bên Anh, khẳng định chắc chắn sẽ trở lại Việt Nam…

Family playing a guitar in living-room

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa thăm thân Anh Quốc:

Người xin visa thăm thân:

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
– Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
– Bằng đại học: sao y ( nếu có)
– Chứng minh tài chính như giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, số dư tài khoản hiện tại, giấy tờ sở hữu ô tô, cổ phiếu, cổ phần …(nếu có)
– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì phải nộp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
– Nếu là nhân viên thì phải có hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.
– Nếu là học sinh, sinh viên phải có thư từ trường, tổ chức giáo dục được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của trường – Nội dung cần ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.
– Những giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người xin visa và người thân bên Anh Quốc như sổ hộ khẩu, giấy khai sinh…

Người mời tại Anh cần chuẩn bị:

– Thư mời ( bản chính hoặc scan) có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, tình trạng ở nước Anh, mối quan hệ 2 người, lý do mời, thời gian mời…)
– Bản sao hộ chiếu + mặt visa Anh ( trong trường hợp không mang quốc tịch Anh)
– Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời như xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng.

Lưu ý khi làm visa thăm thân Anh 

Visa thăm thân Anh là loại visa ngắn hạn, với thời hạn thông thường là 6 tháng loại nhiều lần. Thời gian lưu trú được quyết định dựa trên lịch trình, đơn xin nghỉ phép, điều kiện tài chính và lịch sử visa của bạn. Tất cả các diện visa ngắn hạn đều có thời gian lưu trú không quá 3 tháng, do đó bạn cần lên kế hoạch cho chuyến đi phù hợp với thời gian.

Bạn cần chuẩn bị, chăm chút cho hồ sơ thật hoàn chỉnh, bởi làm visa Anh không cần phỏng vấn. Do đó cơ hội đều nằm trong bộ hồ sơ của bạn. Cần có sự thống nhất giữa các giấy tờ, thông tin với mục đích của chuyến đi. Đại sứ quán có thể từ chối cấp visa cho bạn với nhiều lý do khác nhau.

Bị từ chối visa thăm thân Anh không có nghĩa bạn không có cơ hội xin visa mới, nhưng khi đó trong hồ sơ của bạn đã có lịch sử bị từ chối, sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc xin visa của bạn sau này. Do đó cần đặt vấn đề chuẩn bị hồ sơ là quan trọng.

Để chuẩn bị tốt hồ sơ ngay từ ban đầu, đỡ mất nhiều chi phí, thời gian, công sức của bạn và quan trọng là trong hồ sơ  không có “vết”, bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa của dichvuvisa24h.com.vn. Nếu hồ sơ của bạn được chúng tôi hướng dẫn, kiểm duyệt thì tỷ lệ thành công lên đến 99%. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số Hotline 077 222 7221 để được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin về hồ sơ, thủ tục visa thăm thân Anh Quốc vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ VISA 24h

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà TOP TEN TRAVEL, số 2 đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân bình, TP. HCM

Tel: 077 222 7221 – 0901 330 029

Email: info@visagiare.net.vn

Website: http://dichvuvisa24h.com.vn/

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *