Xin visa du lịch Mỹ vốn dĩ là nỗi ám ảnh của nhiều người khi mà cứ rớt liên tục. Để khỏi mất công chờ đợi, du khách nhanh chóng liên hệ đến dịch vụ Dichvuvisa24h.com.vn theo hotline: 077 222 7221 – 0901 330 029.

Xin visa du lịch Mỹ đơn giản và nhanh chóng với Dichvuvisa24.com.vn – Gọi ngay để được tư vấn: 077 222 7221 –  0901 330 029.

Bạn vẫn phải gặp cảnh “may rủi” như thường nếu không có kinh nghiệm. Điều gì sẽ giúp bạn xin được visa ngay lần nộp hồ sơ đầu tiên?

Rất nhiều người Việt Nam vẫn đang khổ sở để xin visa du lịch Mỹ với mức chi phí không hề nhỏ cho một lần phỏng vấn. Trường hợp qua thì quả là tuyệt vời nhưng nếu không qua thì bạn lại phải thu xếp thời gian hẹn phỏng vấn một buổi nữa, rất mất thời gian và tiền bạc. Vì thế đừng chủ quan mà quên mất trang bị cho mình những kiến thức phỏng vấn cần thiết.

Những yếu tố nào quyết định tới kết quả cấp visa?

Muốn được cấp visa du lịch Mỹ chuyên nghiệp và tiết kiệm, hãy chuẩn bị câu trả lời cho những câu hỏi sau thật cẩn thận.

– Mục đích bạn tới Mỹ du lịch là gì?

Tại sao không chọn một đất nước khác mà lại là nước Mỹ? Hãy trả lời thành thật nếu bạn thực sự sang Mỹ để du lịch. Có thể do bạn thích du lịch, trải nghiệm Thế Giới; tìm hiểu con người, văn hóa, đất nước, ẩm thực;… Trả lời càng chi tiết thì bạn càng chiếm được cảm tình của người phỏng vấn và ghi điểm cao.

– Chứng minh khả năng tài chính hiện tại?

Mặc dù trong hồ sơ xin visa du lịch Mỹ đã khai báo toàn bộ thông tin cá nhân, bao gồm cả khả năng tài chính nhưng bạn vẫn phải trả lời lại trong buổi phỏng vấn. Mục đích để kiểm chứng sự trung thực mà thôi. Vì thế hãy chuẩn bị thật trôi chảy để tự tin chứng minh khả năng tài chính của mình nhé.

– Lấy gì đảm bảo rằng bạn sẽ về Việt Nam khi hết thời hạn du lịch?

Điều được phía đại sứ quán quan tâm nhất chính là ràng buộc của bạn ở Việt Nam là gì để chắc chắn rằng bạn cam kết quay về nước đúng thời hạn. Những yếu tố như gia đình, quyền sở hữu đất đai, tài khoản ngân hàng,… sẽ giúp ích cho việc lấy được lòng tin trong buổi phỏng vấn.

Người đã từng đi du lịch một số nước châu Âu, châu Mỹ sẽ là lợi thế để xin visa du lịch Mỹ nhanh chóng.

Chuẩn bị trước cho buổi phỏng vấn không bao giờ là thừa, nó giúp bạn hoàn thành xuất sắc và tăng khả năng đỗ ngay trong lần đầu tiên. Quá trình trả lời trung thực nhưng đừng quá khô khan. Hãy tạo sự hấp dẫn bằng cách trình bày dự định trong chuyến đi và biểu lộ cảm xúc thích thú.

Mọi thông tin về hồ sơ, thủ tục visa du lịch Mỹ vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ VISA24h

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà TOP TEN TRAVEL, số 2 đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân bình, TP. HCM

Tel: 077 222 7221 – 0901 330 029

Email: lechungtopten@gmail.com

Website: http://dichvuvisa24h.com.vn/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *