Bạn đang có dự định đi du lịch Hàn Quốc và nếu như ai đó nói với bạn rằng xin visa du lịch Hàn Quốc rất dễ thì điều đó cũng hoàn toàn đúng.

Hãy gọi ngay để được tư vấn: 077 222 7221  – 0901 330 029

Khẳng định đạt 100% visa nếu hồ sơ đã qua thẩm định
Thời gian xét hồ sơ chỉ 5 ngày làm việc

Cam kết có visa mới thu phí 
Hồ sơ đơn gian + giao nhận hồ sơ tận nơi 

 

1. Xin visa du lịch Hàn Quốc là dễ hay khó?

– Dễ là vì người đó hội tụ hết các yêu cầu của Lãnh Sứ Quán phía Hàn Quốc. Chắc hẳn người này từng đi du lịch nước ngoài và đã có kinh nghiệm cũng như khả năng chứng minh tài chính, thu nhập.

– Khó là do bạn chưa từng đi nước ngoài nên passport (hộ chiếu) còn trắng trơn. Thứ 2 là có thể bạn có tiền nhưng do thời gian gấp quá nên không làm được thủ tục chứng minh tài chính vì dụ như sao kê bẳng lương 6 tháng mà bạn chỉ mới đi làm được 4 tháng chẳng hạn hay bạn có 200 triệu gửi ngân hàng mà chỉ mới gửi được 2 tháng trong khi quy định là phải gửi cách thời điểm xin visa là 3 tháng. Và còn nhiều lý do nữa khiến cho bạn xin visa rất khó.

2. 3 bước xin visa đơn giản cho những ai lần đầu đi du lịch Hàn Quốc

Bước 1: Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

1. Hộ chiếu: Còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.

2. Đơn xin cấp visa (có dán 1 tấm hình 3,5 × 4,5cm, chụp trong 3 tháng gần nhất), xin tại Đại sự quán Hàn Quốc.

Lưu ý: Đơn chỉ khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Họ tên, ngày tháng năm sinh ghi trong đơn xin cấp Visa phải đúng với nội dung ghi trong hộ chiếu. Trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 34 trong Đơn xin cấp visa.

3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước:

– Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ.

– Nếu có tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì có thể chứng minh nghề nghiệp bằng giấy này.

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

4. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước):

– Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100.000.000 VND.

– Các loại giấy tờ bổ sung (photo): Sổ đỏ – Nhà đất, chứng khoán, ô tô,…

– Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất (có thể nhờ công ty xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng, hoặc bảng lương có dấu của công ty).

– Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất.

– Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất.

– Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình.

– Nếu đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với các trường hợp sau: Người làm ở cơ quan chính phủ: bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức; Từng đi các nước trong khối OECD (trong 5 năm gần nhất) hoặc từng đi Hàn Quốc trên 2 lần. Cần bổ sung giấy tờ xác nhận việc xuất nhập cảnh các nước (bản sao visa). Danh sách các nước thuộc khối OECD.

5. Giấy tờ khác

– Chứng minh thư photo công chứng.

– Lịch trình tham quan kèm bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (không cần công chứng) trong đó ghi địa chỉ của những nơi sẽ thăm quan.

– Giấy xác nhận đã đặt phòng khách sạn (trong trường hợp ở nhà người quen thì viết địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc cụ thể trong lịch trình tham quan).

Bước 2: Nộp hồ sơ đóng lệ phí xin visa du lịch Hàn Quốc

Tại Hà Nội:
Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.

Tại Hồ Chí Minh:
Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Đối với những người sinh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì đăng ký tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội. Nếu muốn nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM cần bổ sung thêm: Hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp).

– Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn hãy nhớ mang theo chứng minh thư gốc.

Lệ phí nộp xin visa:

– 20 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày.

– 50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày.

– 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng.

– 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần.

Bước 3: Chờ kết quả VISA và bổ sung yêu cầu thêm nếu có

Thời gian xét hồ sơ và trả lời kết quả khoảng 8 ngày.( khi tới với 24H bạn chỉ mât 5 ngay là có visa )

– Thời gian trả Visa từ 13: 16h từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ.

– Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học )

– Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

– Xin visa du lịch Hàn Quốc phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy. Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Hàn Quốc, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái với tâm lý không xin được visa lần này thì xin lần sau, không đi được Hàn Quốc thì đi nước khác.

3. Vì sao chọn VISA 24H xin visa đi du lịch Hàn Quốc?

Thương hiệu uy tín 15 năm chuyên dịch vụ Visa – Hộ Chiếu
– VISA 24H cả các công việc thay cho bạn
– Luôn có đầy đủ thư mời, lịch trình chi tiết … đảm bảo hồ sơ đúng chuẩn của LSQ yêu cầu
– Thay Bạn nộp hồ sơ, nộp nhanh, nộp khẩn
– Chứng minh tài chính
– Chuyên xử lý các hồ sơ khó, hồ sơ đã rớt nhiều lần
– Cam kết trả kết quả visa đúng hẹn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sắp xếp kế hoạch đi du lịch, công tác, thăm thân mà không phải lo lắng bị dời ngày khởi hành.

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch đi du lịch Hàn Quốc mà không biết phải bắt đầu từ đâu. Hãy đến với dichvuvisa24h.com.vn để chúng tôi làm visa cho bạn. Bởi visa chính là “tấm vé thông hành” giúp bạn du lịch Hàn Quốc một cách hợp pháp, tự do, thoải mái. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ visa du lịch Hàn Quốc uy tín, chất lượng, giá rẻ. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xin visa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết về hiệu quả của dịch vụ.

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để làm các thủ tục hành chính bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình, đại diện cho bạn làm mọi thủ tục với  lãnh sự quán. Đến với chúng tôi những rủi ro trong quá trình xin visa dường như là không có, tỷ lệ đạt visa gần như 100%, thời gian ngắn chỉ sau 5 ngày.

Bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ vớ dichvuvisa24h.com.vn  để sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng, uy tín, giá rẻ. Hãy để chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du lịch Hàn Quốc một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Mọi thông tin về hồ sơ, thủ tục visa du lịch Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ VISA 24H 

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà TOP TEN TRAVEL, số 2 đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân bình, TP. HCM

Tel: 077 222 7221  – 0901 330 029

Email: lechungtopten@gmail.com

Website: http://dichvuvisa24h.com.vn/

dichvuvisa24h.com.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *