Dichvuvisa24h.com.vn gửi đến bạn bài viết dưới đây để giải đáp tất tần tật về quy trình, thủ tục làm visa du lịch Canada và một số lưu ý để tăng tỷ lệ đậu visa của bạn. Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 077 222 7221 – 0901 330 029.

Xin visa du lịch Canada đơn giản và nhanh chóng với Dichvuvisa24h.com.vn  – Gọi ngay để được tư vấn: 077 222 7221 – 0901 330 029.

Những thành phố từ đông sang tây luôn tràn ngập sắc màu và nét duyên dáng. Đặc biệt vào mùa thu, những con đường ở nơi đây trải đầy lá vàng, nhuộm màu đỏ kiêu sa. Cả đất nước như chìm trong không với những hàng cây rực rỡ sắc màu, bất cứ ai có dịp chứng kiến cũng hoàn toàn choáng ngợp trước vẻ đẹp mùa thu của “xứ sở lá phong”.

Mùa thu tuyệt đẹp của xứ sở lá phong Canada

Thiên đường du lịch này là điểm đến đáng mơ ước của rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên để đặt chân được đến đất nước này bạn bắt buộc phải có visa. Muốn đậu visa du lịch Canada, bạn phải nắm rõ những điều kiện cũng như thủ tục xin visa. Để không phải tốn thười gian, công sức tiền bạc cho việc xin visa du lịch Canada, bạn nên cần đến sự hỗ trợ của Dichvuvisa24h.com.vn. Với dịch vụ xin visa nhanh chóng, chuyên nghiệp, việc sở hữu tấm visa du lịch Canada sẽ nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị khi muốn xin visa du lịch Canada. Nếu bạn vẫn chưa rõ hãy  liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline 077 222 7221  để được tư vấn miễn phí về điều kiện, hồ sơ, cũng như quy trình xin visa du lịch Canada.

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH CANADA BAO GỒM:

Cá nhân:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký)
  • Hình 2 tấm khổ 4x6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng).
  • Các tờ khai: công ty cung cấp
  • Hộ khẩu có thị thực (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
  • Chứng minh nhân dân có thị thực.
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân
  • Giấy khai sinh – bản sao

Công việc:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
  • Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực công ty)/ bổ nhiệm chức vụ
  • Đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi công tác
  • Giấy xác nhận lương.

3/ Chứng minh khả năng tài chính:

  • Giấy Xác nhận số dư thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt: càng nhiều càng tốt, tối thiểu 10.000usd.
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)

Bên phía Canada:

  • Thư mời
  • Bản sao Hộ Chiếu Canada/ visa Canada
  • Bản sao Giấy khai sinh (nếu là bà con)

Trẻ em dưới 18 tuổi:

  • Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa   phương)
  • Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học)

Mọi thông tin về hồ sơ, thủ tục visa du lịch Canada vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ VISA 24h

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà TOP TEN TRAVEL, số 2 đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân bình, TP. HCM

Tel: 077 222 7221 – 0901 330 029

Email: le chunngtopten@gmail.com

Website: http://dichvuvisa24h.com.vn/

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *