Xin visa du lịch Anh Quốc tuy không đơn giản nhưng về cơ bản, cũng không bị từ chối nhiều. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí về thủ tục xin visa du lịch Anh Quốc: 077 222 7221 – 0901 330 029.

Xin visa du lịch Anh Quốc đơn giản và nhanh chóng với Dichvuvisa24h.com.vn – Gọi ngay để được tư vấn: 077 222 7221 – 0901 330 029.

Anh được coi là vương quốc của di sản sở hữu hàng trăm công trình kiến trúc đẹp mắt và có lịch sử lâu đời. Hầu như mỗi thành phố của Anh đều có nhà hát opera, bảo tàng và nhà trưng bày nghệ thuật được cả thế giới biết đến. Với bề dày lịch sử cùng một nền văn hóa lâu đời, Anh là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi muốn du lịch Châu Âu. Những tòa lâu đài, những công trình kiến trúc mang tầm vóc quốc tế, những cảnh đẹp làm say mê lòng người sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc trong chuyến đi.

Cầu Tháp – Biểu tượng của thành phố London hoa lệ

Để chuẩn bị cho chuyến du lịch Anh, bên cạnh tư trang, tiền bạc thì bạn cần xin visa trước. Những người đã từng làm visa du lịch nhiều nước thì chắc chắn việc xin visa du lịch Anh cũng dễ dàng hơn nhiều so với những người chưa xin visa lần nào. Để xin visa du lịch Anh, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  1. 02 Ảnh 4 x6 nền trắng
  2. Hộ chiếu
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Giấy đăng kí kết hôn, ly hôn hoặc độc thân
  5. Giấy tờ về công việc hiện tại của bạn
  6. Giấy tờ liên quan đến tài chính của bạn
  7. Giấy tờ liên quan đến tài sản của bạn
  8. Kế hoạch chuyến đi du lịch đến Anh của bạn
  9. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể

Xin visa du lịch Anh dễ dàng hơn với Visagiare.net.vn

Nếu bạn không có kinh nghiệm hay không có thời gian để làm các thủ tục xin visa du lịch Anh, hãy để Dichvuvisa24h.com.vn đại diện thay bạn. Không chỉ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của lãnh sự quán mà chúng tôi còn đánh giá tình trạng hồ sơ của bạn để từ đó đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho quá trình xin visa du lịch Anh.

Mọi thông tin về hồ sơ, thủ tục visa du lịch Anh Quốc vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ VISA 24h

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà TOP TEN TRAVEL, số 2 đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân bình, TP. HCM

Tel: 077 222 7221 – 0901 330 029

Email: lechungtopten@gmail.com

Website: http://dichvuvisa24h.com.vn/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *