Visa du học Úc chính là chìa khoá mở ra cánh cửa mới cho các bạn học sinh, sinh viên bước vào cuộc sống du học. Cách nhanh nhất để hoàn tất thủ tục làm visa của mình là liên hệ đến: 077 222 7221 -0901 330 029 .

Xin visa du học Úc đơn giản và nhanh chóng với Dichvuvisa24h.com.vn – Gọi ngay để được tư vấn: 077 222 7221 – 0901 330029.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Úc là một công việc khó khăn, đặc biệt là đối với các bạn muốn du học Úc nhưng lại không có đầy đủ thông tin. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa, Dichvuvisa24h.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm, những bí quyết để giúp bạn sở hữu được tấm vé thông hành vào xứ sở chuột túi xinh đẹp.

Úc được mệnh danh là đất nước xứ sở chuột túi

Sau khi xác định sẽ du học Úc, bạn cần lên một kế hoạch học tập hoàn hảo. Thể hiện rõ mục đích nhập cảnh vào Úc bằng kế hoạch học tập rõ ràng, cụ thể sẽ giúp bạn ghi điểm cho bộ hồ sơ của mình. Ngoài ra chứng minh rằng bạn muốn quay trở lại Việt Nam sau khi kết thúc khóa học chứ không ở lại để định cư như vậy sẽ tăng tính thuyết phục cho kế hoạch của bạn.

Mặc dù trình độ ngoại ngữ không phải là yêu cầu bắt buộc để bạn có du học Úc nhưng nó cũng là một trong những bí quyết giúp cho tỷ lệ đậu visa cao hơn. Vì vậy cần học tập và trau dồi để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình không chỉ để xin visa mà còn để quá trình học tập sau này ở Úc được dễ dàng hơn.

Cuối cùng là bạn cần tìm hiểu điều kiện và chuẩn bị hồ sơ thật kỹ càng, chu đáo. Bởi nếu hồ sơ của bạn hoàn hảo, rõ ràng, bạn sẽ không phải qua vòng phỏng vấn. Do đó hồ sơ của bạn phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của lãnh sự quán, phải làm nổi bật được mục đích của chuyến đi. Tuyệt đối không được làm bất kỳ giấy tờ giả mạo nào vì nếu bị phát hiện bạn sẽ không có cơ hội xin visa du học Úc lần 2.

Du học Úc sẽ mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn hơn

Hồ sơ xin visa du học Úc bao gồm:

1. “Đơn xin thị thực nhập cảnh du học” – Application for a student visa: Đương đơn phải liệt kê và điền đầy đủ thông tin của các thành viên gia đình trong đơn (bao gồm vợ chồng, vợ chồng sống chung không hôn thú và tất cả trẻ em từ 5 tuổi đến 18 tuổi, dù cho họ có đi cùng với đương đơn hay không).
2. “Đơn xin thị thực nhập cảnh giám hộ du học sinh”: Cho người được bộ nhiệm đi cùng và làm giám hộ cho du học sinh trong thời gian học tại Úc (nếu có)
3. “Bản khai lý lịch gia đình”: Cho sinh viên và tất cả những người đi theo (nếu có)
4. Giấy tờ cá nhân: hộ chiếu, ảnh, sơ yếu lý lịch, giấy khai sinh, hộ khẩu,…
5. Giấy tờ học: thư mời nhập học, bằng cấp, bảng điểm (học bạ), chứng chỉ ngoại ngữ
6. Giấy tờ về chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập, các giấy tờ sở hữu tài sản khác.
7. Bảo hiểm Y tế dành cho sinh viên quốc tế OSHC

Mọi thông tin về hồ sơ, thủ tục visa du học Úc vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ VISA 24h

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà TOP TEN TRAVEL, số 2 đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân bình, TP. HCM

Tel: 077 222 7221 – 0901 330 029

Email: lechungtopten@gmail.com

Website: http://dichvuvisa24h.com.vn/

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *