Dichvuvisa24h.com.vn hướng dẫn chi tiết các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học ở Hàn Quốc, dành cho tất cả các bậc học và các chương trình học.Gọi ngay để được tư vấn: 077 222 7221 – 0901 330 029

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia lớn của Hàn Quốc đã và đang đầu tư tại Việt Nam mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn kéo theo nhu cầu đi du học Hàn Quốc ngày càng tăng lên. Đây là một trong những cách đầu tư cho tương lai con cái được nhiều phụ huynh quan tâm và ủng hộ.

Sau khi lựa chọn được chương trình học ở Hàn Quốc thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ để xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc. Dưới đây Dichvuvisa24h.com.vn xin đưa ra hướng dẫn chi tiết về thủ tục visa du học Hàn Quốc cho các bạn quan tâm đến du học Hàn Quốc:

Du học Hàn Quốc là xu hướng hiện nay

– Giấy nhập học bản gốc (Certificate of Admission).

– Giấy bảo lãnh có công chứng nhà nước Hàn Quốc (nếu có người Hàn bảo lãnh).

– Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (kèm bản gốc để đối chiếu).

– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đã tốt nghiệp Đại học).

– Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường dịch tiếng Anh, bảng điểm các học kỳ đã học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (đối với trường hợp sinh viên trao đổi, chưa tốt nghiệp Đại học).

– Kế hoạch học tập (ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; Sau khi học xong ở Hàn Quốc, kế hoạch trong tương lai là gì. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Không chấp nhận bản dịch).

Sinh viên Việt Nam du học tại Hàn Quốc

– Bản tự giới thiệu về bản thân (tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; Quá trình học tập trước đây của bản thân; Trình độ tiếng Hàn. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn. Không chấp nhận bản dịch.

– Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước.

– Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (Trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính).

-. Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước).

– Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng, tối thiểu là $10,000)

Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Anh công chứng).

Mọi thông tin về hồ sơ, thủ tục visa công tác Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ VISA24H

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà TOP TEN TRAVEL, số 2 đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân bình, TP. HCM

Tel: 077 222 7221 – 0901 330 029

Email: lechungtopten@gmail.com

Website: http://dichvuvisa24h.com.vn/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *