Visa du học Canada nhanh hơn bao giờ hết, từ 6 tháng chỉ còn trong 3 ngày nhờ chương trình Canada Express Study.Tư vấn hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp. Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:  077 222 7221 – 0901 330 029.

Xin visa du học Canada đơn giản và nhanh chóng với Dichvuvisa24h.com.vn – Gọi ngay để được tư vấn: 077 222 7221 – 0901 330 029

Có rất nhiều lý do để các bạn trẻ lựa chọn Canada là nơi sinh sống và học tập. Canada là một trong những nơi tốt nhất để định cư. Bên cạnh vẻ đẹp của thiên nhiên, Canada còn là đất nước có dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí. Ngoài ra đất nước này cũng được xem là một trong những điểm đến du học an toàn và yên bình nhất, một nơi mà các bậc phụ huynh cảm thấy an tâm khi cho con mình theo học tại đây.

Canada được mệnh danh là đất nước của lá phong đỏ

Du học Canada là con đường đổi đời của nhiều bạn sinh viên. Canada có học phí thấp nhất, nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng học tập. Để được du học Canada đòi hỏi bạn phải có một nền tảng kiến thức căn bản tại Việt Nam, có học lực tốt, có một kế hoạch học tập rõ ràng khi học tại Canada, chứng minh được khả năng tài chính gia đình đủ để chi trả được trong thời gian học tại Canada mà không cần phải đi làm.

Với những sinh viên quốc tế, visa là điều kiện tiên quyết để có thể trải nghiệm môi trường học tập ở Canada. Để quá trình xin visa du học Canada thành công, Dichvuvisa24h.com.vn xin chia sẻ những giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ:

Được học tập ở Canada là mơ ước của nhiều người

  • Thư nhập học
  • Bảng điểm
  • Giấy chứng minh tài chính của người tài trợ
  • Giấy xác nhận tài sản
  • Nếu có người tài trợ từ phía Canada thì cần có những giấy tờ sau: Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, tiền gửi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, thư xác nhận việc làm, giấy xác nhận tài sản…
  • Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
  • Tờ khai giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi, riêng tỉnh British Columbia là 19 tuổi)
  • Giấy khám sức khỏe

Mọi thông tin về hồ sơ, thủ tục visa du học Canada vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ VISA 24h

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà TOP TEN TRAVEL, số 2 đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân bình, TP. HCM

Tel: 077 222 7221 – 0901 330 029

Email: lechungtopten@gmail.com

Website: http://dichvuvisa24h.com.vn/

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *