Xin visa du học Anh lại là chuyện không hề dễ dàng nếu như không có sự chuẩn bị đầy đủ về thủ tục cũng như tâm lý trước khi phỏng vấn. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 077 222 7221 – 0901 330 029.

Xin visa du học Anh Quốc đơn giản và nhanh chóng với  Dichvuvisa24h.com.vn – Gọi ngay để được tư vấn: 077 222 7221 – 0901 330 029.

Tuy nhiên, một trong những rào cản khiến các bạn học sinh, sinh viên còn e ngại du học Anh chính là visa. Bởi do nhiều bạn không rõ quy trình, thủ tục xin visa du học Anh nên bị nhân viên lãnh sự quán từ chối cấp visa mà không nêu rõ lý do. Dưới đây là những sai lầm mà người xin visa du học Anh Quốc mắc phải do Dichvuvisa24h.com.vn chúng tôi tổng hợp.

1. Hồ sơ không đầy đủ, thông tin sai lệch

Nhiều bạn trượt visa do không mang theo đầy đủ các giấy tờ. Điều này chứng tỏ bạn không có sự chuẩn bị kỹ càng và gây mất thời gian cho các chuyên viên tiếp nhận hồ sơ thị thực Anh quốc. Do đó, khi có ý định du học ANh Quốc, bạn cần tìm hiểu rõ về các quy trình, thủ tục xin visa. Chuẩn bị các giấy tờ đầy đủ, cẩn thận, tỷ mỉ.

Tốt nhất là bạn nên chuẩn bị hồ sơ sớm, trước ngày nhập học ít nhất 3 tháng để tránh việc xét visa kéo dài hơn bình thường, gây ảnh hưởng đến việc học tập. Hơn nữa, việc chuẩn bị hồ sơ sớm cũng tạo điều kiện cho các bạn nộp đơn xin visa đợt hai nếu đợt đầu không thành công.

2. Tài chính không đạt yêu cầu

bạn cần chứng minh được rằng bạn có thể đảm bảo về mặt tài chính cho cuộc sống học tập của mình tại Vương quốc Anh. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải chứng minh được rằng bạn sở hữu số tiền tối thiểu sẵn có để trang trải cho chi phí sinh hoạt tại đây. Điều này cho thấy bạn có ý định học tập nghiêm túc và gia đình có đủ khả năng ổn định nguồn tài chính để cho bạn yên tâm học tập mà không sa đà vào các công việc làm thêm hay các ý định ở lại bất hợp pháp.

3. Phỏng vấn không đạt yêu cầu

Mục đích của cuộc phỏng vấn nhằm kiểm tra tính trung thực của học sinh, sinh viên và khả năng tiếng Anh có đủ đáp ứng luật di trú.Tham gia phỏng vấn khi chưa nắm rõ thông tin về khóa học, hồ sơ. Trả lời phỏng vấn khi chưa rõ câu hỏi hoặc trả lời sai câu hỏi cũng là lý do bị từ chối cấp visa. Do đó bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng, có mục tiêu và kế hoạch học tập rõ ràng, trả lời câu hỏi đầy đủ.

Nếu bạn còn thắc mắc về thủ tục cũng như quy trình xin visa du học Anh Quốc, vui lòng liên hệ với Dichvuvisa24h.com.vn theo số điện thoại 0917.306.456  để được tư vẫn miên phí.

Mọi thông tin về hồ sơ, thủ tục visa du học Anh Quốc vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ VISA 24h

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà TOP TEN TRAVEL, số 2 đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân bình, TP. HCM

Tel: 077 222 7221  –  0901 330 029

Email: lechungtopten@gmail.com

Website: http://dichvuvisa24h.com.vn/

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *