Visa công tác Hàn Quốc thường được gọi là visa thương mại. Đây là loại visa dành cho đối tác là người Việt Nam sang tham quan hoặc ký kết hợp đồng liên quan đến thương mại với phía Hàn Quốc. Gọi ngay để được tư vấn: 077 222 7221 – 0901 330 029.

Dịch vụ visa tại visagiare.net.vn sẽ giúp bạn làm việc với lãnh sự quán. Vì vậy bạn không phải mất thời gian chạy đi chạy lại để làm các thủ tục hành chính cũng như trả lời phỏng vấn tại Đại sứ quán. Dịch vụ làm visa công tác Hàn Quốc của Dichvuvisa24h.com.vn đảm bảo thủ tục đơn giản, nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Hãy liên hệ Hotline 077 222 7221 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Danh mục hồ sơ cần để làm visa công tác Hàn Quốc:

Phía công ty mời ( Công ty phía Hàn Quốc)

1. Thư mời gốc, có đóng dấu của công ty
( Không có form cụ thể, ghi bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời, nội dung cam kết về nước đúng hạn ; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty và số điện thoại liên lạc).

2. Giấy bảo lãnh gốc, có đóng dấu của công ty (có mẫu kèm theo – Letter of Guarantee )

3. Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh (Mẫu đính kèm _ Xác nhận đăng ký kinh doanh)
( Bản xác nhận gốc , có thể download từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ )

4. Giấy xác nhận nộp thuế (mẫu đính kèm_ Certificate of Tax Payment)
(Bản xác nhận gốc , có thể download từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ)

5. Giấy xác nhận mẫu dấu pháp nhân, hoặc giấy xác nhận con dấu (trường hợp là công ty tư nhân) cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ

6. Lịch trình làm việc.

Người được mời (Phía Việt Nam)

1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu)

2. Quyết định cử đi công tác, bản gốc tiếng Việt kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)

3. Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh không cần công chứng (nếu là hợp đồng song ngữ Anh – Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)

4. Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên, không cần công chứng ( nếu có )
* Trường hợp chưa có Chứng từ làm ăn, có thể sẽ phải nộp thêm Chứng từ đóng thuế của công ty

5. Bản sao Chứng minh thư của người xin visa, không cần công chứng

6. Hộ chiếu gốc

7. Đơn xin visa ( dán 1 ảnh )

* Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, lãnh sự sẽ yêu cầu phỏng vấn hoặc bổ sung giấy tờ nếu thấy cần thiết.

Ngoài các hồ sơ cơ bản trên thì cần một số giấy tờ khác liên quan tới tài chính, lịch trình … để đảm bảo chắc chắn đậu. Gọi vào hotline 077 222 7221 – 0901 330 029.  để được tư vấn thêm.

Bước 2: nộp hồ sơ và đóng lệ phí

Tại Hà Nội:
Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.

Tại Hồ Chí Minh:
Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Đối với những người sinh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì đăng ký tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội. Nếu muốn nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM cần bổ sung thêm: Hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp).

Bước 3: Chờ kết quả VISA

Thời gian xét hồ sơ và trả lời kết quả khoảng 8 ngày.

– Thời gian trả Visa từ 14: 16h từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ.

– Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả.

– Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

Như vậy đã xong 3 nước từ lúc làm hồ sơ cho tới khi nhận visa. Khi visa được cấp tức là thời gian bắt đầu đếm ngược. Nếu quá hạn thì bạn không được đi nữa nhé. Lưu ý kẻo mua vé máy bay sang bên lại phải bắt máy bay quay về. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin về hồ sơ, thủ tục visa công tác Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ VISA24H 

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà TOP TEN TRAVEL, số 2 đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân bình, TP. HCM

Tel: 077 222 7221 – 0901 330 029

Email: lechungtopten@gmail.com

Website: http://dichvuvisa24h.com.vn/

Dichvuvisa24h.com.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *