Điều kiện đầu tiên để bạn có thể tới Anh công tác đó chính là bạn phải có visa. Tuy nhiên rất nhiều người xin visa công tác Anh Quốc bị từ chối với rất nhiều lý do khác nhau. Liên hệ để được tư vấn 077 222 7221 – 0901 330 029

Xin visa công tác Anh Quốc đơn giản và nhanh chóng với Dichvuvisa24h.com.vn – Gọi ngay để được tư vấn: 077 222 7221 – 0901 330029.

Lãnh sự quán xét duyệt hồ sơ dựa trên các tài liệu về công việc, nhân thân và tài chính mà bạn cung cấp. Nếu đi du lịch, thăm thân bạn có thể hoãn lại nhưng nếu đó là một chuyến công tác quan trọng thì khó mà hoãn lại. Vì vậy, để không lỡ kế hoạch cho chuyến công tác, bạn cần chuẩn bị hồ sơ một cách cẩn thận, tỷ mỉ và thống nhất với mục đích của chuyến đi.

Sử dụng dịch vụ làm visa của Dịchvuvisa24h.com.vn, sẽ tiết kiệm được thời gian chuẩn bị giấy tờ. Mọi việc sẽ được những chuyên viên xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, nên hồ sơ của bạn sẽ đáp ứng đúng chuẩn mà lãnh sự quán yêu cầu. Đây là một trong những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ làm visa của Dichvuvisa24h.com.vn mà những người chưa có kinh nghiệm làm visa rất khó để có được.

Hồ sơ xin visa công tác Anh nhìn chung không có sự khác biệt nhiều so với visa du lịch. Tuy nhiên mục đích chuyến đi là hoàn toàn khác nhau nên bạn cần bổ sung thêm những giấy tờ để chứng minh rõ ràng cho mục đích của chuyến đi. Sau đây Dichvuvisa24h.com.vn xin giới thiệu đến những giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ xin visa công tác Anh:

– Bản khai VAF1 đã được điền hoàn chỉnh + 1 ảnh màu mới chụp cỡ hộ chiếu nền trắng

– Hộ chiếu (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu mà quý vị đã từng có. Nếu quý vị sử dụng hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ để sang Anh, quý vị cần phải nộp công hàm do Cục Lãnh Sự, Bộ Ngoại Giao tại Hà Nội hoặc Sở Ngoại Vụ Thành Phố Hồ Chí Minh cấp

– Thư mời của công ty bên Anh kèm theo lịch trình chuyến đi

– Thư cử đi công tác của cơ quan

– Bằng chứng về công việc

  • Nếu quý vị tự kinh doanh: Giấy phép thành lập công ty, đăng ký kinh doanh, những giấy tờ sở hữu bất động sản, hợp đồng thuê nhà, giấy nộp thuế
  • Nếu quý vị đang làm việc cho cơ quan hoặc công ty: hợp đồng lao động hoặc thư xác nhận việc làm của người sử dụng lao động

– Sổ hộ khẩu gia đình

Mọi thông tin về hồ sơ, thủ tục visa công tác Anh Quốc vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ VISA 24h

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà TOP TEN TRAVEL, số 2 đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân bình, TP. HCM

Tel: 077 222 7221 – 0901 330 029

Email: lechungopten@gmail.com

Website: http://dichvuvisa24h.com.vn/

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *