TIN TỨC

Tùy từng loại visa Canada mà có thời hạn khác nhau. Bài viết này sẽ nêu rõ chi tiết thời hạn của từng loại visa Canada để quý khách rõ.

So với xin visa Mỹ thì gia hạn visa Mỹ sẽ “dễ thở” hơn. Tuy nhiên để tránh trường hợp đáng tiếc bị từ chối gia hạn visa mỹ thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Hiện trên thế giới có tận 197 quốc gia và vùng lãnh thổ sử dụng hộ chiếu với 4 màu cơ bản là đỏ, xanh lá, xanh dương và đen. Vậy tại sao hộ chiếu không mang màu sắc giống nhau?

Chứng minh tài chính là một bước vô cùng quan trọng trong việc xin visa. Nó không chỉ thể hiện việc bạn có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi mà còn chứng minh cho mối ràng buộc tại Việt Nam.

Các trường hợp xin visa Mỹ thông thường đều phải trải qua vòng phỏng vấn của nhân viên lãnh sự. Tuy nhiên trong một số trường hợp làm lại visa, làm mới lại visa xin đi Mỹ thì sẽ không cần phải phỏng vấn

Trong quá trình tư vấn visa, dichvuvisa24h nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến visa Úc. Bài viết này sẽ tổng hợp lại tất cả những câu hỏi thường gặp nhất về visa Úc.

Bị cấm nhập cảnh Úc là một điều tội tệ, bởi nó không chỉ khiến bạn không thể vào Úc trong thời gian từ 3 đến 10 năm mà còn tạo nên một “vết nhơ” khó xin visa các nước khác trên thế giới.